โครงการมัธยมดีสี่มุมเมือง (28ม.ค.64)

วันพฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564 โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดย ท่านผอ.พงษ์ศักดิ์ เกียรติการค้า พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและครู ให้การต้อนรับท่านทวีสิทธิ์ ใจห้าว ผู้อำนวยการสำนักตรวจราชการและติดตามประเมินผล กระทรวงศึกษาธิการ ท่านรัชพร วรรณคำ ศึกษาธิการจังหวัดกรุงเทพมหานคร ท่านถนอม บุญโต รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 1 ท่านว่าที่ร้อยเอกสาคร กิ่งจันทร์ รองศึกษาธิการจังหวัดกรุงเทพมหานคร ท่านพิเชฐร์ วันทอง ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากรุงเทพมหานคร ท่านเจนวิทย์ ครองตน ประธานคณะกรรมการอาชีวศึกษา ท่านสารัช ม่วงศิริ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน ท่านพีรภัสณ์ เศรษฐีวงษ์ นายกสมาคมผู้ปกครอง ครู นักเรียน โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน และท่านผู้ทรงคุณวุฒิ ในการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน ภายใต้โครงการ “โรงเรียนดีสี่มุมเมือง”
   (ขอขอบคุณภาพสวยๆจากทีมงานคอมพิวเตอร์)