กิจกรรมวันพ่อแห่งชาติ 2563(4ธ.ค.63)

วันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563 โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน จัดกิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร (รัชกาลที่ 9 )ในกิจกรรมมีคณะผู้บริหารนำโดยนายพงษ์ศักดิ์ เกียรติการค้า ผู้อำนายโรงเรียนฯ คณะรองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู บุคคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ร่วมตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศลและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร (รัชกาลที่ 9) เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ
   (ขอขอบคุณภาพสวยๆจากทีมงานคอมพิวเตอร์)