ต้อนรับรองผู้อำนวยการใหม่ (13พ.ย.63)

เมื่อวันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2563 โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน
จัดพิธีต้อนรับรองผู้อำนวยการโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียนได้แก่
นางพัชรินทร์ เหมะธุลิน นายสมคิด ประสานพิมพ์ และนายอธิวัฒน์ มะมิง
โดยมีนายพงษ์ศักดิ์ เกียรติการค้า ผู้อำนวยการโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน กล่าวต้อนรับ มอบแจกันดอกไม้และเสื้อสูทโรงเรียนณ หอประชุมโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน
   (ขอขอบคุณภาพสวยๆจากทีมงานคอมพิวเตอร์)