ต้อนรับรองผู้อำนวยการใหม่ (13พ.ย.63)

เมื่อวันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2563 โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน
จัดพิธีต้อนรับรองผู้อำนวยการโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียนได้แก่
นางพัชรินทร์ เหมะธุลิน นายสมคิด ประสานพิมพ์ และนายอธิวัฒน์ มะมิง
โดยมีนายพงษ์ศักดิ์ เกียรติการค้า ผู้อำนวยการโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน กล่าวต้อนรับ มอบแจกันดอกไม้และเสื้อสูทโรงเรียนณ หอประชุมโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน
   (ขอขอบคุณภาพสวยๆจากทีมงานคอมพิวเตอร์)

2,301 total views,  59 views today