เฝ้าระวังเหตุลอยกระทง (31ต.ค.63)

เมื่อวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563 โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน ชุด พสน.โรงเรียน ได้ออกจุดตรวจเฝ้าระวังเหตุพฤติกรรมไม่เหมาะสมของนักเรียนในช่วงเทศกาลลอยกระทง ตามสถานที่ต่างๆ เช่น วัดประทีป วัดสะแกงาม วัดหัวกระบือ เซ็นทรัลพระราม2
   (ขอขอบคุณภาพสวยๆจากทีมงานคอมพิวเตอร์)