พิธีวางศิลาฤกษ์และยกเสาเอก(20ส.ค.63)

วันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคม 2563 โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดยนายพงษ์ศักดิ์ เกียรติการค้า​ ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน และผู้ปกครองโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน จัดพิธีวางศิลาฤกษ์และยกเสาเอก อาคารเรียนแบบ 324 ล./55ข. “26 ปี ศรีทวีธานุสรณ์” โดยมี ดร.อำนาจ วิชยานุวัติ เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมในพิธี

(ขอขอบคุณภาพสวยๆจากทีมงานคอมพิวเตอร์)