กิจกรรมวันแม่แห่งชาติ (11ส.ค.63)

เมื่อวันอังคารที่ 11 สิงหาคม 2563 โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน จัดพิธีเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถพระบรมราชชนนีพันปีหลวงเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา นำโดยนายพงษ์ศักดิ์ เกียรติการค้า​ผู้อำนวยการโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน​ เป็นประธานในพิธี​ พร้อมด้วย​คณะครู​และนักเรียนร่วมพิธี ณ ลานเอนกประสงค์ โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน

(ขอขอบคุณภาพสวยๆจากทีมงานคอมพิวเตอร์)