พิธีบวงสรวงก่อสร้างอาคารเรียน (2ก.ค.63)

เมื่อวันวันพฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2563 นำโดยนายพงษ์ศักดิ์ เกียรติการค้า ผู้อำนายการโรงเรียนทวีธาภิเศกบางขุนเทียน และคณะครูเข้าร่วมพิธีบวงสรวงสักการะพระพุทธรูปประจำโรงเรียน พระภูมิเจ้าที่ พระบรมราชานุสาวรีย์รัชกาลที่ 5 สิ่งศักดิ์และบูรพาจารย์และผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน เนื่องในโอกาสเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 และการก่อสร้างอาคารเรียนใหม่
   (ขอขอบคุณภาพสวยๆจากทีมงานคอมพิวเตอร์)