การปฐมนิเทศนักเรียน (1-3 ก.ค.63)

โรงเรียนทวีธาภิเศกบางขุนเทียน นำโดยนายพงษ์ศักดิ์ เกียรติการค้า ผู้อำนวยการโรงเรียนทวีธาภิเศกบางขุนเทียน คณะผู้บริหาร คณะครู ได้จัดปฐมนิเทศนักเรียนประจำปีการศึกษา 2563 ในกิจกรรมครั้งนี้มีตำรวจจาก สน.เทียนทะเล มาให้ความรู้เกี่ยวกับการขับขี่ปลอดภ้ยให้กับนักเรียน
   (ขอขอบคุณภาพสวยๆจากทีมงานคอมพิวเตอร์)