อบรมครูใช้Google Classroom (30 มิ.ย.63)

โรงเรียนทวีธาภิเศกบางขุนเทียน นำโดยนายพงษ์ศักดิ์ เกียรติการค้า ผู้อำนวยการโรงเรียนทวีธาภิเศกบางขุนเทียน กลุ่มบริหารวิชาการและงานคอมพิวเตอร์ ได้จัดอบรม google classroom ให้กับครูและบุคลากรทางการศึกษาเพื่อเตรียมความพร้อมในการเรียนการสอนออนไลน์
   (ขอขอบคุณภาพสวยๆจากทีมงานคอมพิวเตอร์)