ช่อง One31 ทำข่าว”นากฝูงสุดท้าย” (16 มิ.ย.63)

รายการทีวีช่อง One 31 ได้มาทำข่าว “นาก” ฝูงสุดท้าย! ของกรุงเทพฯ ที่อาศัยอยู่บริเวณโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน โดยมีท่านผู้อำนวยการพงษ์ศักดิ์ เกียรติการค้า และครูศุภณัฐ กาหยี ครูชมรมดูนกดูนากโรงเรียนให้การต้อนรับและพานักข่าวเดินดูรอบบริเวณต่างๆที่มีนากอาศัยอยู่

(ขอบคุณภาพจากทีมข่าวช่องOne31)