มอบหน้ากาก Face shield (3เม.ย.63)

เมื่อวันที่  3  เมษายน  2563 ดร.นิพนธ์ ก้องเวหา ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 1 รับมอบหน้ากาก Face shield  จาก ผอ.พงษ์ศักดิ์ เกียรติการค้า ผู้อำนวยการโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน และคณะ ที่ผลิตและจัดทำโดย ผู้บริหาร ครู และบุคลากร โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียนจำนวน 300 ชิ้น เพื่อนำไปบริจาคให้กับโรงพยาบาลทั่วประเทศ และหน่วยงานที่ต้องการและขาดแคลน ณ สพม.1 (พญาไท) และได้มอบให้กับ รพ.ผู้สูงอายุบางขุนเทียน อีกจำนวน 200 ชิ้น เพื่อให้แพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ได้ใช้ประโยชน์ต่อไป

(ขอบคุณภาพจากทีมงานคอมพิวเตอร์)