OpenHouse(6ก.พ.63)

โรงเรียนทวีธาภิเศกบางขุนเทียน นำโดยท่านผู้อำนวยการ นายพงษ์ศักดิ์ เกียรติการค้า คณะครู และนักเรียน จัดกิจกรรม “T.P.T OPEN HOUSE 2020 เปิดบ้านทวีธาภิเศกบางขุนเทียน 63” โดยมีท่านสารัช ม่วงศิริ ประธานกรรมการสถานศึกษา เป็นประธานในพิธี เพื่อแนะนำโรงเรียน เผยแผ่ประชาสัมพันธ์ ข้อมูลหลักสูตรสถานศึกษา กระตุ้นให้นักเรียนมีความรู้ ความเข้าใจ และเห็นประโยชน์ในการศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ในงานมีการจัดนิทรรศการ ทั้ง 8 กลุ่มสาระการเรียนรู้ นำเสนอผลงานของนักเรียนและครู ทั้งด้านวิชาการ ดนตรี กีฬา สื่อนวัตกรรม และผลผลิตของนักเรียน ในวันพฤหัสบดีที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 เวลา 08.00-16.30 น.

(ขอบคุณภาพจากทีมงานคอมพิวเตอร์)

[ลิงค์ภาพเพิ่มเติม Facebook]