ค่ายบูรณาการคณิตศาสตร์(3ก.พ.63)

โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดยผอ.พงษ์ศักดิ์ เกียรติการค้า และกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ จัดกิจกรรมค่ายบูรณาการและทัศนศึกษา ให้นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย แผนการเรียน คณิตศาสตร์ ในวันที่ 29 ถึง 31 มกราคม 2563 ณ  จ.นครนายก

(ขอบคุณภาพจากทีมงานคอมพิวเตอร์)

[ลิงค์ภาพเพิ่มเติม Facebook]