ค่ายบูรณาการวิทยาศาสตร์(3ก.พ.63)

โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดยผอ.พงษ์ศักดิ์ เกียรติการค้า และกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรมค่ายบูรณาการและทัศนศึกษา ให้นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย แผนการเรียนวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ ในวันที่ 29 ถึง 31 มกราคม 2563 ณ บ้านสวนบัวรีสอร์ท จ.นครนายก ในวันที่ 29 มีกิจกรรม แรลลี่วิชาการ ที่เขือนขุนด่านปราการชล กิจกรรม STEM และกิจกรรมดูดาว วันที่ 30 กิจกรรมบูรณาการ 8 กลุ่มสาระ และกิจกรรม science night party และวันที่ 31 มกราคม 2563 เป็นการสรุปกิจกรรม พร้อมกับมอบเกียรติบัตรให้นักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรม และเดินทางไปทัศนศึกษา ที่พิพิธภัณฑ์พระราม9

(ขอบคุณภาพจากทีมงานคอมพิวเตอร์)

[ลิงค์ภาพเพิ่มเติม Facebook]