วันเด็ก 2563(10ม.ค.63)

โรงเรียนทวีธาภิเศกบางขุนเทียน จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2563 โดยมีท่านผอ.พงษ์ศักดิ์ เกียรติการค้า เป็นประธานในพิธี และอ่านสารวันเด็กแห่งชาติจากนายกรัฐมนตรี ในงานมีการมอบเกียรติบัตร การแสดงของนักเรียน การเล่นเกมส์ และแจกของรางวัลต่าง และขอขอบคุณของรางวัลจากมูลนิธิทับทิมจินดาพัฒนาไทย และสมาคมสตรีสัมพันธ์ และผู้ใหญ่ใจดีทุกๆท่านมา ณ โอกาสนี้

[ลิงค์ภาพเพิ่มเติม Facebook]

เครดิตภาพ : ครูนงนุษย์