ได้รับรางวัล ชนะเฃิศ เหรีญทอง ในการแข่งขัน “เพลงคุณธรรม ” จากงานศิลปหัถกรรม ครั้งที่ 69 (15 พ.ย. 2562)

โรงเรียนทวีธาภิเศกบางขุนเทียน ได้รับรางวัล ชนะเฃิศ เหรีญทอง

โรงเรียนทวีธาภิเศกบางขุนเทียน นำโดย ผอ.ชาย จันทร์งาม และกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคิมศึกษา ศาสนาวัฒนธรรม
ส่งนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันงานศิลปหัถกรรม ครั้งที่ 69 โดยมี ครูเบญวรรณ หทัยสิริรัตน์ และครูศิรัตน์ บรรลือ
เป็นผู้ควบคุม ได้รับรางวัล ชนะเลิศ เหรีญทอง ได้เป็นตัวแทนเขต ไปแข่งขันในระดับชาติต่อไป

(ขอบคุณภาพจากทีมงานโสตฯ ท.ภ.ท.)