แห่เทียนจำนำพรรษา 62 (17 ก.ค. 2562)

โรงเรียนทวีธาภิเศกบางขุนเทียน นำโดย ผอ.ชาย จันทร์งาม พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียนได้ร่วมหล่อเทียนจำนำพรรษา และถวายเทียนจำนำพรรษา ประจำปี 2562 ตามวัดต่างๆ ใกล้เคียงโรงเรียนได้แก่ ประทีปพลีผล วัดประชาบำรุง วัดสะแกงาม วัดหัวกระบือ และวัดเลา

(ขอบคุณภาพจากทีมงานโสตฯ ท.ภ.ท.)