คณะกรรมการตรวจเยี่ยม ร.ร. (11 ก.ค. 2562)

โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียนนำโดยผู้อำนวยการ ชาย ่จันทร์งามคณะครูและนักเรียนให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจเยี่ยมสถานศึกษาจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๑  ณ ห้องโสตฯ โรงเรียนทวีธาภิเศกบางขุนเทียน   ในวันที่ ๑๐ กรกฎาคม  ๒๕๖๒

(ขอบคุณภาพจากทีมงานโสตฯ ท.ภ.ท.)