ถวายพระพรชัยมงคลฯ (31 พ.ค. 2562)

โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดย นายชาย จันทร์งาม ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียนจัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลในโอกาศวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินี มีกิจกรรมทำบุญใส่บาตรเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินี

(ขอบคุณภาพจากทีมงานโสตฯ ท.ภ.ท.)