กิจกรรม อาสาฟื้นฟูธรรมชาติ (10 พ.ย. 2561)

วันเสาร์ที่่ 10 พฤศจิกายน 2561 โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดย ผอ.ชาย จันทร์งาม และครูศุภณัฐ กาหยี ครูที่ปรึกษาชุมนุม ดูนกดูนก พร้อมด้วยครูและนักเรียน ได้ร่วมกับชมรม One fine day ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก สสส. จัดกิจกรรม “อาสาฟื้นฟูธรรมชาติ” บางขุนเทียน โดยมีกิจกรรมฟังการบรรยายเรื่องราวของนาก โดยครูศุภนัฐ ร่วมเฝ้าสังเกตฝูงนาก นก และร่วมกันปลูกต้นโกงกาง บริเวณชุ่มน้ำของโรงเรียน พร้อมกันนี้ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้เข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ว่าวไทย แหล่งเรียนรู้ทางวัฒนธรรมของโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน

คลิก ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม..

(ขอบคุณภาพจากทีมงานโสตฯ ท.ภ.ท.)