กิจกรรมเจียระไนเพชรภาษา (5 ต.ค. 2561)

โรงเรียนทวีธาภิเศกบางขุนเทียน นำโดยผอ.ชาย จันทร์งาม ร่วมกับ โรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ นำโดยผอ.สุพจน์ หล้าธรรมพร้อมด้วยครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยทั้งสองโรงเรียนและ​คณะครูนักเรียนร่วมจัดโครงการค่ายเจียระไนเพชรภาษา 2561 เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนในการเข้าร่วมแข่งขันงานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรมวิชาการและเทคโนโลยีครั้งที่ 68

(ขอบคุณภาพจากทีมงานโสตฯ ท.ภ.ท.)