โรงเรียนร่วมทำ MOU (5 ต.ค. 2561)

โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน นำโดย ผอ.ชาย จันทร์งาม ร่วมทำ MOU กับ ม.เทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ณ หอประชุมสำนักงานอธิการบดีโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมการจัดการศึกษาให้กับนักเรียนที่เรียนดีได้รับสิทธิ์แบบโควต้าเข้าเรียนโดยไม่ต้องสอบคัดเลือก

(ขอบคุณภาพจากทีมงานโสตฯ ท.ภ.ท.)