กิจกรรมสะพายกล้องส่องนาก (5 ต.ค. 2561)

โรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียนนำโดย ผอ.ชาย จันทร์งาม และครูศุภณัฐ กาหยี ครูชุมนุม ดูนาก-ดูนก ของโรงเรียนฯพร้อมด้วยคณะครูนักเรียนที่สนใจ ร่วมกิจกรรมครั้งนี้ และเป็นที่น่าภูมิใจที่ในกิจกรรมนี้มีรายการทีวี “ทุ่งแสงตะวัน”มาร่วมเก็บภาพเพื่อถ่ายทำสารคดีด้วย

(ขอบคุณภาพจากทีมงานโสตฯ ท.ภ.ท.)