กิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษา ร.10 (26 ก.ค. 2561)

วันพฤหัสบดีที่ 26 กรกฏาคม 2561 โรงเรียนทวีธาภิเศกบางขุนเทียน นำโดยท่านผอ.ชาย จันทร์งามคณะครู นักเรียนและแขกผู้มีเกียรติ ร่วมทำบุญตักบาตรและวางพานพุ่มถวายราชสักการะเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทรงเจริญพระชนมพรรษา
66 พรรษา โดยมีท่านสารัช ม่วงศิริ เป็นประธานในพิธี

(ขอบคุณภาพจากทีมงานโสตฯ ท.ภ.ท.)