ร่วมทำ MOU โรงเรียนคู่พัฒนา (24 ก.ค. 2561)

วันอังคารที่ 24 กรกฏาคม 2561 โรงเรียนทวีธาภิเศกบางขุนเทียนนำโดยท่าน ผอ.ชาย จันทร์งาม คณะครู ร่วมลงนามบันทึกความเข้าใจและข้อตกลงร่วมกัน (MOU) โรงเรียนคู่พัฒนากับโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์โดยมีท่าน ผอ.สุพจน์ หล้าธรรม คณะผู้บริหาร พร้อมด้วยคณะครูร่วมพิธี ณ ห้องโสตฯ โรงเรียนทวีธาภิเศกบางขุนเทียน

(ขอบคุณภาพจากทีมงานโสตฯ ท.ภ.ท.)