กิจกรรมวันงดสูบบุหรี่โลก (31 พ.ค. 2561)

โรงเรียนทวีธาภิเศกบางขุนเทียนนำโดยท่าน ผอ.ชาย จันทร์งาม และคณะครู ร่วมจัดกิจกรรมรณรงค์วันงดสูบบุหรี่โลก 31 พฤษภาคม ในกิจกรรมนี้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจจาก สน.เทียนทะเลโดยท่านพ.ต.ท.ณัฐวัส สอนบุญ สารวัตรจราจร พ.ต.ต.วิศรุต อ้นมี สารวัตรปราบปรามฯ และร.ต.อ.เทวัญ เมฆสุวรรณ รองฯสารวัตรฝ่ายสอบสวน มาให้ความรู้เรื่องเกี่ยวกับวันงดสูบบุหรี่โลก และการไม่เล่นการพนันฟุตบอลรวมถึงการสวมหมวกนิรภัยในการขับขี่และซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ ให้แก่นักเรียน

(ขอบคุณภาพจากทีมงานโสตฯ ท.ภ.ท.)