พิธีวางศิลาฤกษ์ลงเสาเอก (9 มี.ค. 2561)

วันที่ 9 มีนาคม 2561 โรงเรียนทวีธาภิเศกบางขุนเทียน นำโดยท่านผอ.ชาย จันทร์งาม พร้อมด้วยนายพีรนัฐ เศรษฐีวงศ์ นายกสามาคมฯ พร้อมด้วยผู้บริหาร ครูและนักเรียน ร่วมพิธีวางศิลาฤกษ์ลงเสาเอกหลังคาคลุมลานเอนกประสงค์ เวลา 09.09 น.เพื่อความเป็นสิริมงคลและให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความราบรื่นและสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี

(ขอบคุณภาพจากทีมงานโสตฯ ท.ภ.ท.)