ผู้บริหารพร้อมครูทีมพสน.ลงพื้นที่ (4 มี.ค. 2561)

โรงเรียนทวีธาภิเศกบางขุนเทียน นำโดยท่านผอ.ชาย จันทร์งาม และท่านรองพจน ทาหนองบัวพร้อมด้วยคณะครูทีม พสน.โรงเรียนฯได้ลงพื้นที่สนามสอบ O-Net ณ ศูนย์สอบ รร รัตนโกสินทร์สมโภชบางขุนเทียน เพื่อดูแลความเรียบร้อยและให้กำลังใจนักเรียนที่เข้าสอบในวันที่ 3-4 มีนาคม 2561

(ขอบคุณภาพจากทีมงานโสตฯ ท.ภ.ท.)