ทีม พ.ส.น. โรงเรียนออกตรวจพื้นที่เสี่ยง(14 ก.พ. 2561)

เมื่อวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 โรงเรียนทวีธาภิเศกบางขุนเทียน นำโดยนายชาย จันทร์งาม ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการฯและคณะครู ที่เป็นทีม พ.ส.น. ได้ประชุมวางแผนลงตรวจพื้นที่ตามจุดเสี่ยงต่างๆ เพื่อเฝ้าระวังเหตุตามนโยบายของภาครัฐ โดยได้รับความร่วมมือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.เทียนทะเล นำโดย พ.ต.ท.ณัฐวัส สอนบุญ มาให้ความรู้เกี่ยวกับการปฏิบัติตนให้เหมาะสมอย่างปลอดภัยในช่วงวันวาเลนไทน์

(ขอบคุณภาพจากทีมงานโสตฯ ท.ภ.ท.)