กิจกรรม ” ปลูก1ต้นเก็บ1ถุง ” ตามโครงการปลูกป่าในใจคน (29 ม.ค. 2561)

วันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2561 เวลา 8.00-11.00 น. โรงเรียนทวีธาภิเศกบางขุนเทียน นำโดยนายชาย จันทร์งาม ผู้อำนวยการโรงเรียน หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน ภาคีเครือข่ายและประชาชนในพื้นที่จัดกิจกรรม “ปลูก 1 ต้น เก็บ 1 ถุง” ตามโครงการปลูกป่าในใจคน ตามศาสตร์พระราชา โดยมีท่านประเสริฐ ฉวีอินทร์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตบางขุนเทียน เป็นประธานในพิธี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการอนุกรักษ์ทรัพยากรณ์ธรรมชาติ สิ่งแวดล้อมป่าชายเลน และสร้างจิตสำนึกที่ดีในการรักษาความสะอาด ป้องกันการสะสมของขยะตามแนวชายฝั่ง

(ขอบคุณภาพจากทีมงานโสตฯ ท.ภ.ท.)